hojlund

hojlund – hojlund

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Rasmus Hojlund cuối cùng đã chọn được số áo tại MU. Theo đó, tân binh người Đan Mạch sẽ kế thừa số áo 17 của Fred, người vừa đạt thỏa thuận chuyển tới Fenerbahce với giá 13 triệu Bảng.

Số áo 17 đã gắn bó với Hojlund trong cả mùa giải 2022/2023 vừa qua, thời điểm cầu thủ này còn chơi cho Atalanta. Sau 1 mùa giải khoác áo đội bóng của Italia, tiền đạo 20 tuổi đóng góp 16 bàn thắng cùng 7 đường kiến tạo.

Hojlund gia nhập MU ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023 với giá 64 triệu Bảng. Dù đã chính thức trở thành tân binh của Quỷ đỏ nhưng chân sút này vẫn chưa có trận ra mắt đội bóng mới do đang gặp chấn thương.

Trang chủ MU xác nhận: “Hojlund có thể cần vài tuần nữa mới có trận ra mắt MU, do chưa bình phục chấn thương gặp phải trong thời điểm còn thi đấu cho đội bóng cũ. Tuy nhiên, quá trình phục hồi của Hojlund đang tiến triển tốt và chúng tôi tin rằng anh ấy đang nóng lòng ra sân trận đầu tiên cho Quỷ đỏ”.

Theo báo chí Anh, Hojlund sẽ vắng mặt trong 3 trận đấu đầu tiên của MU tại Ngoại hạng Anh mùa giải 2023/2024. Dự kiến, tiền đạo người Đan Mạch sẽ ra mắt đội bóng mới ở đại chiến với Arsenal tại vòng 4, diễn ra vào ngày 3/9.

Xem thêm:  ảnh ronaldo ở juventus
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$