gửi cho anh part 3

gửi cho anh part 3 – gửi cho anh part 3

Chiều nay (12/8), chuyến xe chở 4 thành viên CLB HAGL đã gặp tai nạn nghiêm trọng trên quốc lộ 14, đoạn qua Chư Pưh, khi đang di chuyển theo hướng Đắk Lắk – Gia Lai trở về trung tâm huấn luyện sau trận gặp SLNA tại giai đoạn 2 V-League 2023.

Theo xác nhận của CLB HAGL, vụ tai nạn trên đã khiến 3 thành viên của đội bóng không qua khỏi, là ông Dương Minh Ninh – Phó Giám đốc – HLV phó đội một, bác sĩ Đào Trọng Trí và cầu thủ Paollo Madeira Olivera.

Sau khi biết tin, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cùng nhiều CLB, HLV và cầu thủ đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân và CLB HAGL.

Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang Seo viết trên trang cá nhân: “Tôi xót xa trước vụ việc thương tâm liên quan đến sự ra đi cầu thủ, HLV và bác sĩ của CLB HAGL. Tôi xin chân thành gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè. Hi vọng tất cả mọi người sẽ sớm vượt qua sự mất mát này”.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu bày tỏ: “Hậu xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới toàn thể ban huấn luyện, cầu thủ của câu lạc bộ HAGL cũng như gia đình các thành viên tử nạn vì sự mất mát vô cùng lớn này. Mong Thầy và các Anh yên nghỉ!”

Nhiều thành viên của CLB HAGL như Lê Văn Sơn, Nguyễn Quốc Việt cũng bày tỏ lòng tiếc thương trước sự ra đi của người thầy, người đồng đội.

Trang mạng xã hội của các đội bóng V-League như Hà Nội FC, Viettel FC, CLB Công an Hà Nội… cũng gửi lời chia buồn tới CLB HAGL và gia đình của các nạn nhân trước sự việc thương tâm.

Xem thêm:  thai lan vs uzbekistan
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$