u16 việt nam bị loại

u16 việt nam bị loại – u16 việt nam bị loại

Phải thắng Indonesia thì mới có nhiều cơ hội đi tiếp, U16 Việt Nam nhập cuộc khá chủ động với những tình huống dồn ép đối thủ trong khoảng 15 phút đầu tiên. 

Tuy nhiên, số cơ hội được tạo ra là không nhiều và không gây ra được khó khăn cho hàng thủ U16 Indonesia. 

Sau đó, Indonesia dần lấy lại thế trận và có những tình huống sóng gió về phía khung thành thủ môn Duy Dũng. Tuy nhiên, bàn thắng đã không đến với đội bạn. 

U16 Việt Nam (áo trắng) không gặp may ở trận đấu với Indonesia. (Ảnh: AFC).  Trong thế trận khá khó đoán, U16 Việt Nam lại bất ngờ có bàn mở tỷ số với cú đá phạt đẹp mắt của Văn Khang. Đó cũng là tỷ số của 45 phút đầu tiên. 

Sang hiệp hai, Indonesia có sự thay đổi người với việc Sutan Zico được tung vào sân. Chính cầu thủ này đã có pha xử lý gọn gàng ở phút 49 để gỡ hòa cho U16 Indonesia. 

Có bàn gỡ hòa, Indonesia vùng lên mạnh mẽ và ép sân khiến U16 Việt Nam chống đỡ vất vả, may mà đội bạn không thể ghi thêm bàn thắng. 
Giải U16 Đông Nam Á: U16 Việt Nam dừng bước sau trận hòa U16 MyanmarVOV.VN – U16 Việt Nam không thể giành quyền vào bán kết giải U16 Đông Nam Á sau trận hòa 2-2 với đối thủ cạnh tranh trực tiếp, U16 Myanmar.20 phút cuối cùng, U16 Việt Nam chơi canh bạc tất tay với sự xuất hiện của  hai tiền đạo. Dù vậy, những cơ hội lần lượt trôi qua một cách đáng tiếc. Trong đó, Ngọc Thành là người bỏ lỡ cơ hội ngon ăn ở phút 80 khi đệm bóng trúng cột dọc. 

Xem thêm:  nhận định hagl

Hòa Indonesia 1-1, U16 Việt Nam chỉ có 1 điểm sau 2 trận đấu và không còn quyền tự quyết cho tấm vé giành quyền đi tiếp ở giải U16 châu Á 2018.

Đội hình xuất phát của U16 Việt Nam: 

Duy Dũng, Quốc Dân, Tiến Long, Quang Trường, Tuấn Dương, Văn Tú, Đức Hoàng, Quốc Hoàng, Thành Tài, Văn Khang, Trung Hậu. /.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$