trọng tài nguyễn trọng thư

trọng tài nguyễn trọng thư – trọng tài nguyễn trọng thư

Theo danh sách trọng tài mà Ban trọng tài trình lên lãnh đạo VFF, trọng tài Nguyễn Trọng Thư (con trai ông Nguyễn Văn Mùi, Trưởng ban trọng tài) và Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền vẫn có tên làm nhiệm vụ ở các trận đấu tứ kết Cúp Quốc gia diễn ra ngày 11/5 và 15/5.

Ông Nguyễn Trọng Thư vẫn có tên trong danh sách bắt chính ở trận tứ kết cúp Quốc gia sắp tới. (Ảnh: Minh Hoàng)

Điều đáng chú ý là hai cái tên này đã bị VPF nhắc nhở, quyết định không “mời” làm nhiệm vụ ở V-League trong thời gian tới. Theo VPF, cả ông Thư và ông Hiền đều không hoàn thành nhiệm vụ, mắc những sai sót dẫn đến bức xúc của các CLB và người hâm mộ, ảnh hưởng hình ảnh giải đấu cao nhất Việt Nam.

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết: “Bản thân VPF cũng xem xét kỹ, các bộ phận chuyên môn bỏ ra thời gian 2 tiếng đồng hồ để nghiên cứu, đưa ra những đánh giá, nhận khách quan. Chúng tôi thấy rằng những sai sót này ảnh hưởng lớn đến VPF cũng như VFF”.

Về phần mình, Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền “tố ngược” lãnh đạo VPF có mâu thuẫn với ông. Cụ thể, ông Hiền chỉ đích danh Phó chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng là người có mâu thuẫn với mình và cho rằng những sự việc vừa qua là để giảm uy tín của ông.

Phản ứng lại việc này, Phó chủ tịch VPF khẳng định không có chuyện mâu thuẫn cá nhân và đó là những lời không chính xác từ ông Hiền./.

Việt Nam vs Iran tại bán kết Futsal nữ châu Á 2018VOV.VN -Trực tiếp Việt Nam vs Iran bán kết Futsal nữ châu Á 2018 từ 15h hôm nay.

Xem thêm:  quảng nam vs khánh hoà
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$