thứ hạng của buriram united

thứ hạng của buriram united – thứ hạng của buriram united

Mới đây, để chuẩn bị chuyến làm khách trên sân Saitana của Urawa Reds trong khuôn khổ vòng bảng AFC Champions League 2019, Buriram United đã có buổi làm quen mặt sân tại đây.

Đội chủ quản của Xuân Trường- Buriram United thuộc bảng G, nơi có sự hiện diện của các CLB như: Bắc Kinh Quốc An, Jeonbuk và Urawa Reds.

Ở buổi làm quen sân này, Ban huấn luyện của Buriram United chỉ yêu cầu các cầu thủ tập nhẹ như chuyền bóng và khởi động quanh sân.

Trước khi bước vào trận đấu tại AFC Champions League 2019, với 2 điểm có được sau 2 lượt trận, Buriram United chỉ xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng của Thai-League 2019.

Không khí của buổi tập diễn ra thoải mái và vui vẻ.  Các cầu thủ khởi động nhẹ trên mặt sân của Saitana. Xuân Trường tỏ ra nghiêm túc trong buổi tập.   Tuyển thủ của ĐT Việt Nam chăm chỉ luyện tập nhằm lấy lại phong độ tốt nhất sau thời gian thi đấu không mấy ấn tượng. Dàn sao của Buriam United tâng bóng và làm quen mặt sân.  Trước đó, Buriram United đã quyết định gạch tên tuyển thủ Nhật Bản Hosogai Hajime để đăng ký Xuân Trường cho suất ngoại binh châu Á ở AFC Champions League 2019. Xuân Trường và các thành viên Buriram United sẽ lưu trú tại khách sạn Urawa Royal Pines trong thời gian ở Nhật Bản. Trận đấu giữa Urawa Reds và Buriram United sẽ diễn ra lúc 17h30 ngày 6/3, theo giờ Việt Nam.

Xem thêm:  video real vs apoel
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$