thpt phùng khắc khoan thạch thất

thpt phùng khắc khoan thạch thất – thpt phùng khắc khoan thạch thất

Clip THPT Trương Định nâng cao chức vô địch

Chiều nay (2/12), tại sân vận động Tây Hồ đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá học sinh Hà Nội – Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII – 2018 Cúp Number 1 Active giữa Trường THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) với Trường THPT Trương Định.

Trận chung kết diễn ra trong điều kiện thời tiết rất lý tưởng và được sự cổ vũ của khoảng 5.000 cổ động viên trên khán đài. Tuy nhiên, với tính chất quan trọng nên hai đội đều chọn lối chơi chắc chắn bên phần sân nhà. Do đó, trong hiệp đấu đầu tiên không có nhiều cơ hội ghi bàn ngon ăn được 2 đội tao ra.

THPT Phùng Khắc Khoa (áo đỏ) chơi lấn lướt trước THPT Trương Định trong phần lớn thời gian của trận chung kết.

Ở hiệp thi đấu thứ 2, THPT Phùng Khắc Khoan là đội thi đấu tốt hơn. Đội bóng đến từ Thạch Thất đã tạo được một số cơ hội ghi bàn rất ngon ăn, tiếc rằng các cầu thủ tấn công lại không thể tận dụng thành công.

Bên kia chiến tuyến, THPT Trương Định với thể hình cao to đã sử dụng nhiều bóng dài để làm phương án tấn công chủ đạo. Tuy nhiên, trong ngày mà hàng thủ của THPT Phùng Khắc Khoan chơi tập trung, cách chơi này của THPT Trương Định không tạo được quá nhiều đột biến.

Hoà nhau 0-0 sau 50 phút thi đấu chính thức, hai đội phải bước vào loạt sút luân lưu để phân định thắng bại. Trên loạt đấu súng cân não, THPT Trương Định đã giành chiến thắng với tỉ số 4-3 để lần đầu tiên giành chức vô địch giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội.

Xem thêm:  cuồn cuộn huyết mạch tập 1

Một số hình ảnh của trận chung kết:

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$