nguyen anh duc

nguyen anh duc – nguyen anh duc

Đại diện ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia tham dự cuộc họp báo trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. (Ảnh: Vy Vũ)

Những pha bỏ lỡ của ĐT Việt Nam ở trận chung kết lượt đi, đặc biệt là các tình huống dứt điểm bất thành của Hà Đức Chinh đã gây tranh cãi lớn trên mặt báo và mạng xã hội. 

Không ngạc nhiên khi tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã tranh thủ cơ hội để giải tỏa áp lực cho các đàn em, trước câu hỏi về những tình huống bỏ lỡ của ĐT Việt Nam trên sân Bukit Jalil. 

Cầu thủ lớn tuổi nhất ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018 chia sẻ: “Cá nhân tôi, là người anh lớn trong đội đã khuyên các em rằng, một trận chung kết rất áp lực, không chỉ chúng ta mà các cầu thủ trên thế giới cũng có những pha bỏ lỡ đáng tiếc”.

“Đương nhiên, khi bỏ lỡ cơ hội ghi bàn thì ai cũng buồn nhưng chúng ta phải biết để sự tiếc nuối và áp lực sang một bên, để tập trung toàn lực cho trận chung kết lượt về.” – Tiền đạo Nguyễn Anh Đức nói thêm. 

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức lên tiếng giải tỏa áp lực cho Hà Đức Chinh và hàng công ĐT Việt Nam. (Ảnh: Vy Vũ)

Chân sút đã ghi 3 bàn ở AFF Cup 2018 cũng khẳng định rằng anh cảm thấy rất yên tâm khi theo dõi ĐT Việt Nam thi đấu với ĐT Malaysia, trước sức ép của 80 nghìn khán giả trên sân Bukit Jalil ở trận chung kết lượt đi. 

Nguyễn Anh Đức cho hay: “Cá nhân tôi cảm thấy, đó là một trận đấu rất sôi động trên một SVĐ có sức chứa tới 80 nghìn khán giả. Tôi cũng cảm nhận được áp lực rất lớn từ các khán đài  dội xuống cầu thủ trên sân. Dẫu vậy, ĐT Việt Nam đã chơi rất tốt. Khi theo dõi trận đấu từ ghế dự bị, tôi cảm thấy rất yên tâm, bởi ĐT Việt Nam đã chơi rất tự tin”.

Xem thêm:  nhận định hagl

“Ở trận chung kết lượt về, nếu được vào sân, tôi sẽ thi đấu hết mình để cống hiến cho ĐT Việt Nam và có thể nâng chiếc cúp vô địch, hòa cùng niềm vui với NHM cả nước khi trận đấu kết thúc.” – Tiền đạo kỳ cựu nói về khả năng ra sân ở cuộc tái đấu ĐT Malaysia./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$