manh dat ma thuat

manh dat ma thuat – manh dat ma thuat

Với sức chứa hàng nghìn người, Quảng trường 10/3 TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk sẽ là tâm điểm của hoạt động cổ vũ cho Đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết với đội tuyển Uzbekistan.

Công tác chuẩn bị cho màn hình LED rộng 35m2 tại quảng trường 10/3 TP Buôn Ma Thuột. 

Cùng với việc lắp đặt màn hình LED rộng 35m2 phục vụ người hâm mộ xem tường thuật trực tiếp trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan tại đây vào lúc 14 giờ ngày mai (27/1).

Anh Huỳnh Văn Toàn – Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Đắk Lắk cho biết, bên cạnh hiệu ứng hình ảnh, âm thanh hiện đại, việc tổ chức cổ vũ cho Đội tuyển U23 Việt Nam tập trung tại Quảng trường 10/3 TP. Buôn Ma Thuột sẽ thu hút đông đảo người xem và tạo cảm hứng mạnh mẽ cho người hâm mộ.

Điểm mặt các cầu thủ Uzbekistan “đe dọa” mộng vô địch của U23 Việt NamVOV.VN – Bên cạnh hàng thủ chắc chắn, U23 Uzbekistan cũng sở hữu hàng công ấn tượng với những cái tên như tiền đạo Urinboev hay tiền vệ Yakhshiboev…

Anh cho biết: “Anh em muốn có một sân chơi chung để cổ động cho Đội tuyển U23 Việt Nam. Để cổ động viên ủng hộ được thì cần có sự truyền thông của các cơ quan báo, đài; để bà con biết được cái điểm để vừa ủng hộ cho đội Việt Nam vừa giữ được an ninh – trật tự”./.

Xem thêm:  coutinho liverpool
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$