lens đấu với losc

lens đấu với losc – lens đấu với losc

Do thiếu hụt về lực lượng với những chấn thương của các trụ cột, HLV Guillaume Graechen đã buộc phải bố trí Duy Mạnh về đá trung vệ với Văn Thiết trong trận gặp Lille. Tuy vậy, ở những vị trí khác, U19 Việt Nam đã đón chào sự trở lại của Thanh Tùng và Hồng Duy sau khi hai cầu thủ này bình phục chấn thương. 
Thế trận trong những phút đầu tiên của trận đấu, đội bóng trẻ nước Pháp với đội hình gần như mạnh nhất đã làm chủ thế trận và dồn ép đội U19 Việt Nam về phần sân nhà. 
Tuy nhiên, U19 Lille cũng không thể tạo ra nhiều cơ hội thật sự rõ ràng nào về phía khung thành của thủ môn Minh Long.  U19 Việt Nam đã có trận đấu hay trước U19 Lille – Ảnh: Khampha.vn
Sang hiệp hai, HLV Graechen đã có một số sự điều chỉnh khi rút Công Phượng và Quang Huy ra khỏi sân để tạo cơ hội cho Đức Huy và Thanh Hậu. 
Những sự thay đổi này đã giúp U19 Việt Nam có một thế trận tốt hơn, cầm bóng nhiều hơn và không còn bị lấn át như hiệp một. Tuy vậy, sau 90 phút thi đấu, không có đội nào ghi được bàn thắng. 
Cầm hòa một đối thủ mạnh nhất nhì của bóng đá trẻ Pháp, U19 Việt Nam đã có màn trình diễn đáng khen ngợi. Sau trận đấu, HLV Graechen cũng tỏ ra rất hài lòng với những gì các cầu thủ đã thể hiện. 
Trong những ngày tới, nhiều khả năng U19 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đội du học sinh Việt Nam tại Bỉ./.

Xem thêm:  đội hình tuyển croatia
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$