bảng xếp hạng incheon united gặp jeju united

bảng xếp hạng incheon united gặp jeju united – bảng xếp hạng incheon united gặp jeju united

Ngày 2/6, Công Phượng và Incheon Utd đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm. Theo đó, tiền đạo người Nghệ An sẽ rời đội bóng Hàn Quốc sau gần 4 tháng gắn bó để chuẩn bị sang Pháp thử việc ở đội bóng hạng nhì.

Công Phượng rời Incheon Utd khiến báo giới tốn khá nhiều giấy mực. Truyền thông Việt Nam và Hàn Quốc đã mổ xẻ và chỉ ra nguyên nhân thất bại của cầu thủ sinh năm 1995 ở chuyến du học lần 2.

Công Phượng chơi 9 trận cho Incheon Utd nhưng không ghi được bàn thắng, kiến tạo nào (Ảnh: Incheon Utd).

Trả lời báo chí, chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương cho biết: “Tôi nghĩ rằng, cầu thủ được đi ra nước ngoài thi đấu như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Lâm là sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam.

Đây là việc hết sức vui đối với chung ta nhưng để có được sự thành công ở nước ngoài không chỉ đơn thuần là thi đấu ở câu lạc đó mà còn phải dựa vào thời gian thích nghi, xem đội bóng đó có phù hợp với cầu thủ Việt Nam mình không.

Trước là Xuân Trường, lần này là Công Phượng gặp khó khăn như vậy là vì lối chơi của bóng đá Hàn Quốc rất nặng về thể lực. Trong khi đó, các cầu thủ Việt Nam nói chung không phải là mẫu cầu thủ mạnh về thể lực. Do đó việc Công Phượng thi đấu không thành công và gặp khó khăn tại Incheon Utd là điều dễ hiểu”.

Theo ông Đoàn Minh Xương, các câu lạc bộ chủ quản nên tìm hiểu kỹ khi “xuất khẩu” cầu thủ của mình, ông nói: “Theo tôi, trước khi ra nước ngoài thi đấu, để đạt được sự thành công, cá nhân cầu thủ và đội bóng chủ quản phải nghiên cứu kỹ về CLB đó xem chiến thuật họ thi đấu có phù hợp với mình hay không.

Xem thêm:  lương hlv park hang seo

Đặc biệt là phù hợp về cách chơi để giúp cá nhân cầu thủ phát huy được khả năng. Còn nếu đi ra nước ngoài thi đấu mà không có một sự lựa chọn, đánh giá thì không thích nghi được là một điều đáng tiếc”.

Công Phượng sẽ thử việc ở đội bóng hạng nhì của PhápVOV.VN – Theo tiết lộ của ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn bóng đá HAGL, Công Phượng sẽ thử việc 1 tháng ở câu lạc bộ giải hạng nhì Pháp.

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn bóng đá của HAGL, Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc 1 tháng ở đội bóng hạng nhì (giấu tên) theo lời giới thiệu của Học viện JMG toàn cầu.

Đánh giá về vấn đề này, ông Đoàn Minh Xương cho hay: “Tôi biết đây là đội bóng do Học viên JMG giới thiệu nên biết những ưu điểm và hạn chế của Công Phượng. Vì vậy, tôi hy vọng đây sẽ là CLB phù hợp với Công Phượng”./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$